Biệt thự Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Sắp tới đây Sun Group sẽ đầu tư xây dựng dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn tại các xã phường của thành phố Sầm Sơn, dự án được xem là một tâm điểm mới trong quy hoạch và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa.

Vị trí biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn nằm tại 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, gần bãi biển đẹp nhất của tỉnh nơi có bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh mát, lại gần cửa biển, hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước đầy triển vọng trong tương lai gần.

Vị trí Sun Sầm Sơn
Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn
Vị trí phân khu biệt thự ven sông Đơ với tên gọi: Sun Riverside Village
Vị trí phân khu biệt thự ven sông Đơ với tên gọi: Sun Riverside Village

Mặt bằng – Thiết kế biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Biệt thự villa view trực diện biển

Khu biệt thự view biển
Khu biệt thự view biển Sầm Sơn

Nằm trong đại dự án có quy mô lên tới 1.260ha, gồm các sản phẩm đẳng cấp riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,…mỗi khu biệt thự đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

Biệt thự view biển
Biệt thự biển Sầm Sơn đầy thơ mộng

Biệt thự ven sông Đơ:

Sun Riverside Village Sầm Sơn Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ven sông Đơ
Khu biệt thự sinh thái ven Sông Đơ

Theo dự kiến, các căn biệt thự sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững với thời gian, bên trong mỗi căn hộ biệt thự, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng và để ở đạt chuẩn, đây hứa hẹn là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sun Group tại Sầm Sơn.

Mô tả vị trí và quy mô phân khu biệt thự ven Sông Đơ Sun Riverside Village
Mô tả vị trí và quy mô phân khu biệt thự ven Sông Đơ

Tiềm năng lớn khi sở hữu biệt thự biển tại Sầm Sơn

Khi đi vào hoạt động, dự án Sun Group sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa, đưa tỉnh trở thành một trong những tỉnh phát triển du lịch nhất miền Trung Việt Nam, đồng thời đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để ở và tận hưởng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án sẽ mở ra hướng phát triển mới trong ngành du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, mở ra con đường du lịch xuyên quốc gia, hơn nữa biệt thự dự án Sun Group Sầm Sơn không chỉ có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa mà còn là niềm tự hào quê hương khi đến Thanh Hóa.

Chính sách bán hàng dự kiến

  • Chính sách cam kết lợi nhuận: giống như nhiều dự án khác biệt thự Sun Group Sầm Sơn cũng sẽ có mức chia sẻ lợi nhuận từ 70 – 80% cho khách hàng và voucher nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí miễn phí trên toàn hệ thống Sun Group, Sun World khi sở hữu.
  • Chính sách vay vốn ngân hàng: vay vốn lên đến 70% giá bán biệt thự, với lãi suất 0% suốt 24 tháng, đồng thời ân hạn gốc 40 tháng.
  • Xem thêm: Dự án Sun Cosmo Da Nang
  • Căn hộ The Pathway Sầm Sơn
  • Dự án Sun Symphony Đà Nẵng

Tiếp nối sự thành công từ phân khu Sun Grand Boulevard với sản phẩm Shophouse thương mại mở bán từ 24/4 đến cuối tháng 8/2021 đã hơn 500 căn tìm được chủ (tương đương hơn 90% lượng hàng), dự kiến biệt thự ven sông Đơ phân khu Sun Riverside Village vừa ra mắt cũng sẽ bán hết trong năm 2021 này.

Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng, tiện ích, chính sách ưu đãi và bảng giá bán, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên nhất trong bài viết giới thiệu đầy đủ về phân khu Sun Riverside Village, mời quý khách hàng Click vào đây để tìm hiểu. Xin chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã quan tâm đến dự án của chúng tôi tại Sầm Sơn xinh đẹp!