Boutique Townhouse La Fiesta Sầm Sơn

La Fiesta là hợp phần tiếp theo của dự án Sun Grand Boulevard. Đây sẽ là tổ hợp bất động sản thương mại và lưu trú được xây dựng hạ tầng một cách đồng bộ đầu tiên tại Sầm Sơn. Không chỉ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ các dự án đã ra mắt trước đó. Tổ hợp còn là tâm điểm kết nối, con đường các cư dân của Sun Riverside Village và Sun Grand Boulevard sẽ đi qua trên hành trình khám phá đa trải nghiệm tại đại dự án 1260ha của Sun Group. Là cơ hội tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ”, mở ra những cơ hội thương mại không giới hạn cho gia chủ.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên chính thức: La Fiesta (Tiếng Tây Ban Nha: Bữa tiệc) – Lấy cảm hứng từ mặt đại lộ Sun Grand Boulevard lớn nhất Việt Nam lên đến 120m2, đây sẽ là những bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng, lễ hội thực sự, sau khi dự án đi vào hoạt động.
 • Quy mô: Tạm thời ra mắt 130 lô
 • Vị trí: Dọc theo trục đại lộ Sun Grand Boulevard – quảng trường biển Sầm Sơn
 • Diện tích: Đa dạng từ 150 – 330 -480m2
 • Chính sách bán hàng: Đang cập nhật
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài (Vĩnh viễn).

VỊ TRÍ BOUTIQUE TOWNHOUSE LA FIESTA

La Fiesta có vị trí vô cùng đắc địa khi sở hữu mặt tiền sát cạnh đại lộ Sun Grand Boulevard – nơi tổ chức các lễ hộ Canival thường niên hàng năm, và là trục chính rộng 120m nối liền khu du lịch biển Sầm Sơn – Quảng trường và công viên Sun World 33,6 héc ta. Đây sẽ là điểm đến và phải đến của mọi du khách khi ghé thăm biển Sầm Sơn trong tương lai 1-2 năm tới đây, sẽ là nơi giao thoa bản sắc của một Sầm Sơn gắn liền với di sản là ký ức của biết bao thế hệ 7x, 8x với một Sầm Sơn đương đại tươi mới đang từng bước chuyển mình khẳng định vị thế số 1 tại Miền Bắc.

Nằm trên trục Đại lộ Sun Grand Boulevard, đối diện quảng trường mặt trời Sun Square nơi tổ chức các sự kiện, hoạt động festival tại Sầm Sơn.

Vị trí Boutique Townhouse La Fiesta

Tại Google Maps, quý khách có thể bấm vào ĐÂY để đến được chính xác vị trí của quảng trường biển Sầm Sơn, nằm tại điểm giữa của 2 Hubway 11 và 12 tại mặt đường Hồ Xuân Hương (Hubway: Cửa hàng tiện lợi sát biển)

Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

La Fiesta – Đại lộ lễ hội 4 mùa

Bắt đầu từ năm 2022, Sun Group đã đánh dấu sự tận tâm của mình trên hành trình “làm đẹp vùng đất Thanh Hóa với loạt dự án đẳng cấp như Sun Grand Boulevard, Sun Riverside VillageSun Beauty Onsen. Nối tiếp những cột mốc đó, Tổ hợp BDS thương mại và lưu trú mới ra mắt là sản phẩm tiếp theo được phát triển bởi “người khai mở” – hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt lớn, phá vỡ hoàn toàn định kiến về một điểm đến bình dân trong mắt khách du lịch nội địa và quốc tế, thay đổi Sầm Sơn một lần và mãi mãi.

Đại lộ La Fiesta sẽ là điểm phải đến đối với mỗi du khách khi ghé thăm Sầm Sơn
Đại lộ La Fiesta sẽ là điểm phải đến đối với mỗi du khách khi ghé thăm Sầm Sơn

Tuyên ngôn định vị:

La Fiesta là hợp phần tiếp theo của dự án Sun Grand Boulevard. Đây sẽ là tổ hợp bất động sản thương mại và lưu trú được xây dựng hạ tầng một cách đồng bộ đầu tiên tại Sầm Sơn. Không chỉ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ các dự án đã ra mắt trước đó. Tổ hợp còn là tâm điểm kết nối, con đường các cư dân của Sun Riverside Village và Sun Grand Boulevard sẽ đi qua trên hành trình khám phá đa trải nghiệm tại đại dự án 1260ha của Sun Group. Là cơ hội tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ”, mở ra những cơ hội thương mại không giới hạn cho gia chủ

La Fiesta sở hữu đại lộ rộng 120m lớn nhất Việt Nam
La Fiesta sở hữu đại lộ rộng 120m lớn nhất Việt Nam

LAYOUT MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Mặt bằng 130 lô Boutique Townhouse tại La Fiesta
Mặt bằng 130 lô Boutique Townhouse tại La Fiesta

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

(Click xem file PDF do CĐT ban hành)

Những ưu đãi áp dụng chung:

– Chiết khấu 1% đối với khách hàng có hộ khẩu Thanh Hóa (Hoặc bố mẹ, vợ/chồng)

– Chiết khấu 1% đối với khách hàng thân thiết (Đã sở hữu ít nhất 01 sản phẩm bất động sản khác của tập đoàn)

Đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ:

– Thanh toán theo tiến độ: Nhận ưu đãi chiết khấu….%

– Tiến độ thanh toán gồm 9 đợt:

 • Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu và ký văn bản thỏa thuận
 • Đợt 2:
 • Đợt 3:
 • Đợt 4:
 • Đợt 5:
 • Đợt 6:
 • Đợt 7:
 • Đợt 8:
 • Đợt 9:

Đối với khách hàng vay vốn ngân hàng:

 • Vay tối đa: 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 25 năm
 • Ưu đãi lãi suất 0% dự kiến 24 tháng
 • Vốn tự có ban đầu: 15%
 • Sử dụng vay vốn: Không được chiết khấu vào giá giống như phương án thanh toán theo tiến độ

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH

Phoi-canh-boutique-la-fiesta-02
Phoi-canh-boutique-la-fiesta-03
Phoi-canh-boutique-la-fiesta-01
Phoi-canh-boutique-la-fiesta-04
Phoi-canh-boutique-la-fiesta-02 Phoi-canh-boutique-la-fiesta-03 Phoi-canh-boutique-la-fiesta-01 Phoi-canh-boutique-la-fiesta-04

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI

  Chia sẻ