Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa

Sun Group Thanh Hóa sẽ là khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của thành phố biển Sầm Sơn, đã chính thức được khởi công xây dựng và dự kiến sớm ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới đây. Với vị trí Sun Group Sầm Sơn địa lý đắc địa, dự án chắc chắn sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách hàng và các quý nhà đầu tư.

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn ở đâu?

Có thể nói, vị trí Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa đang được xếp vào hàng đắc địa và vô cùng hiếm có tại thành phố biển du lịch, chưa bao giờ và chưa khi nào, một khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng ven sông tấp nập và thu hút cả các du khách nội ngoại địa lại xuất hiện tại Sầm Sơn một cách hoành tráng đến vậy!

Vị trí dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn
Vị trí dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn nằm tại địa bàn 8 phường: Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Quảng Vinh, Quảng Tiến, Trường Sơn, Quảng Cư và các xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại, đồng thời cũng nằm cạnh sông Đơ, chính dòng sông này sẽ giúp cho không khí sống tại đây trở nên lý tưởng hơn.

Vị trí dự án Sun Group Thanh Hóa trên Google Maps

Thuận lợi nào từ vị trí Sun Group Sầm Sơn?

Vị trí dự án đắc địa nằm bên sông Đơ đem lại nhiều thuân lợi lớn, mà trước tiên đó chính là địa thế phong thủy cho các đại gia. Chọn nhà trước tiên phải chọn hướng, chọn phong thủy, và dự án Sungroup Sầm Sơn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với địa thế phong thủy bậc nhất.

“Cận thị – Cận lộ – Cận giang” từ lâu đã là thước đo chuẩn mực cho giá trị và vị thế của bất động sản. Không chỉ thuận lợi đón nguồn khách đông đảo, giá trị thanh khoản đỉnh cao, vị trí này còn mang đến chuẩn sống khác biệt và phong thủy thịnh vượng.

Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ - Sun Group Sầm Sơn đều sở hữu
Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ – Sun Group Sầm Sơn đều sở hữu

Gần trung tâm Sầm Sơn và thành phố Thanh Hóa

– Cận thị: Chỉ mất 30 phút đến trung tâm thành phố Thanh Hóa, hơn 2 giờ để kết nối với Hà Nội là những ưu thế đảm bảo giá trị và tiềm năng khai thác thương mại – dịch vụ du lịch của Sun Grand Boulevard. Bên cạnh đó, bản thân dự án đã là một đại đô thị phức hợp, bất tận niềm vui trải nghiệm hứa hẹn quy tụ nguồn khách khổng lồ.

Sun Group Sầm Sơn chỉ cách thành phố Thanh Hóa 30 phút di chuyển

– Cận lộ: Tọa lạc ngay Hồ Xuân Hương – tuyến đường ven biển kéo dài từ chân núi Trường Lệ đến đường Trần Nhân Tông vốn sầm uất và đắt giá không kém những trục đường vàng như Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng), Trần Phú (Nha Trang)…

Sun Grand Boulevard với quảng trường nằm sát đường Hồ Xuân Hương
Sun Grand Boulevard với quảng trường nằm sát đường Hồ Xuân Hương

Gần các dòng sông lớn tại Thanh Hóa: Sông Mã và Sông Đơ

Vị trí Sungroup Sầm Sơn bên sông cũng giúp cho dự án này có một không khí sống lý tưởng hơn. Sự trong lành bên sông sẽ len lỏi vào từng căn biệt thự liền kề, nhà phố Shophouse quảng trường biển hay những căn Condotel trên cao của dự án. Cư dân dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ có thể sống một cách đầy thư giãn, thoải mái mà không cần đắn đo suy nghĩ về những mệt mỏi áp lực của cuộc sống thường nhật.

– Cận giang: Liền kề giao điểm của sông Mã và sông Đơ, thừa hưởng tiềm năng tăng giá ấn tượng của bất động sản cận kề sông và mang đến chuẩn sống – tận hưởng đẳng cấp, dồi dào tài lộc.

Dự án nằm bao quanh Sông Mã & Sông Đơ là 2 dòng sông lớn bậc nhất tại Sầm Sơn
Dự án nằm bao quanh Sông Mã & Sông Đơ là 2 dòng sông lớn bậc nhất tại Sầm Sơn

Đồng thời, vị trí Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa cũng giúp cho dự án hình thành những điểm nhấn không những tô đẹp cho cảnh quan, mà còn thu hút khách du lịch cho cả thành phố biển du lịch. Bến cảng du thuyền trên con sông Đơ và biển Sầm Sơn ở giữa dự án sẽ là khu vực được nhiều người yêu thích và ghé thăm. Với bên cảng du thuyền này, tòa tháp khách sạn Condotel Sungroup Sầm Sơn cao tầng sẽ phát huy tác dụng một cách triệt để.

Với vị trí đắt giá được sánh ngang kim cương, Sun Grand Boulevard không chỉ là nâng tầm cuộc sống tại Sầm Sơn mà còn dẫn lối đa dạng cơ hội sinh lời hấp dẫn, gia tăng liên tục theo thời gian!

Vì vậy, với vị trí địa lý thuận lợi như trên, chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với dự án Sun Group Sầm Sơn – một vị trí vừa đắc địa phong thủy, lại vừa tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đó chỉ có thể là dự án Sungroup tại Thanh Hóa cao cấp và hiện đại nhất thành phố biển hiện nay.

Xem ngay: Ra mắt phân khu nghỉ dưỡng ven sông Đơ Sun Riverside Village – Sông xanh, sóng biếc, sống sang

– Xem thêm: Dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên

– Xem thêm: Dự án Sunneva Island Đà Nẵng