Chính sách bán hàng dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Dự án Sun Group tại Sầm Sơn chắc chắn sẽ thừa kế được sự thành công và điểm nổi bật của những dự án mang thương hiệu Sun Group đi trước của tập đoàn này. Trong đó, sự thừa kế từ những ưu đãi và lợi ích trong chính sách bán hàng Sun Group Sầm Sơn hứa hẹn chính là điểm gây ấn tượng với các quý khách hàng.

Tổng quan về dự án Sun Group tại Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa là đại dự án nhà ở cao cấp được xây quy mô nhất tại thành phố biển Sầm Sơn. Là một sản phẩm cao cấp của dòng bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group, dự án đang dần chứng minh sức hút thông qua các điểm nổi bật, từ yếu tố vị trí địa lý, yếu tố mặt bằng, tiện ích, đến các yếu tố tài chính như chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ vay vốn,….tất cả đều làm nên một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp không lẫn vào đâu được và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhà đầu tư.

Bức tranh tổng thể của dự án Sun Group Sầm Sơn là một hệ thống nhà ở, kết hợp nghỉ dưỡng với các loại hình sản phẩm đa dạng: nhà phố Shophouse thương mại, liền kề, biệt thự, Căn hộ khách sạn Condotel,… Khu nhà phố thương mại Shophouse và căn hộ khách sạn Condotel sẽ thu hút các nhà đầu tư bởi tính sinh lời cao khi cho thuê lại, hoặc tự kinh doanh. Còn các khu biệt thự và nhà liền kề sẽ là khu nhà ở lý tưởng với cảnh quan xanh mát, riêng tư, nhiều tiện ích sống, là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ thành đạt, đẳng cấp.

Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa còn gây ấn tượng với một hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp tại các căn hộ của dự án. Từ đây, một cuộc sống xanh và tiện lợi, đồng thời khẳng định đẳng cấp chủ nhân sẽ được hình thành. Không ai có thể phủ nhận sức hút từ dự án quy mô nhất thành phố biển – Sun Group Sầm Sơn Resort.

Phối cảnh một góc biệt thự ven sông Đơ tại dự án Sun Sầm Sơn
Phối cảnh một góc biệt thự ven sông Đơ tại dự án Sun Sầm Sơn

Về chính sách bán hàng Sun Group Sầm Sơn có gì?

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như Sun Group Phú Quốc, Sun Group Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun Group Sầm Sơn mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Sun Group luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Sungroup Sầm Sơn cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Sun Group Sầm Sơn hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Càng tìm hiểu về dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng và du lịch Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa, chúng ta càng thấy dự án này có sức thu hút khó cưỡng và hiểu được tại sao khách hàng lại yêu thích dự án như vậy. Chính sách bán hàng Sun Group sẽ là một trong các yếu tố quyết định sự yêu thích hàng đầu tại đây:

Căn hộ cao tầng Legacy Gate tại Sun Grand Boulevard

 • Chiết khấu 11% nếu không vay vốn, đóng tiến độ 9 đợt.
 • Hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% và không phạt trả trước hạn trong 22 tháng, đồng thời ân hạn gốc (không phải trả nợ gốc) trong 40 tháng đầu.
 • Quà tặng khách hàng thân thiết 1% giá trị nhà (Chỉ áp dụng với khách hàng đã sở hữu từ 1 bất động sản của tập đoàn Sun Group trở lên).
 • Miễn phí 2 năm dịch vụ.
 • Click xem đầy đủ file PDF chính sách bán hàng
 • Click xem quy trình cho vay của Techcombank
 • Xem thêm: Dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên
Tổng hợp chính sách bán hàng áp dụng cho phân khu Sun Grand Boulevard
Tổng hợp chính sách bán hàng áp dụng cho phân khu Sun Grand Boulevard

Phân khu Sun Riverside Village

 • Chiết khấu 13% nếu không vay vốn, đóng tiến độ 9 đợt.
 • Hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% và không phạt trả trước hạn trong 36 tháng, đồng thời ân hạn gốc (không phải trả nợ gốc) trong 40 tháng đầu.
 • Thanh toán ngay 95% giá trị nhà, được chiết khấu thêm 3%.
 • Quà tặng khách hàng thân thiết 1% giá trị nhà (Chỉ áp dụng với khách hàng đã sở hữu từ 1 bất động sản của tập đoàn Sun Group trở lên).
 • Đặc biệt ưu đãi chiết khấu thêm 1% nữa đối với khách hàng là người dân tỉnh Thanh Hóa hoặc có nguồn gốc quê Thanh Hóa như: Quê của bố mẹ bản thân, bố mẹ vợ/chồng, hoặc quê của vợ/chồng.
 • Click xem đầy đủ file PDF chính sách bán hàng
 • Dự án Sun Cosmo Đà Nẵng
Với chính sách này, thật dễ dàng để sở hữu ngay biệt thự Sun Riverside Village Sầm Sơn
Với chính sách này, thật dễ dàng để sở hữu ngay biệt thự Sun Riverside Village Sầm Sơn
Chia sẻ