Dự án Shophouse quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn là một trong những tiểu khu của dự án Sun Group Sầm Sơn được dự kiến mở bán vào tháng 5/2021, tiểu khu này thuộc phân khu phía Bắc của dự án, có tên gọi tạm thời là “Phân khu Sông Đơ”

Tổng quan chung về dự án quảng trường biển Sầm Sơn

  • Tên thường gọi: Dự án Quảng Trường Biển Sầm Sơn
  • Vị trí: Nằm ở bãi tắm D của thành phố Sầm Sơn. Cạnh đường Hai bà Trưng, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ, Thanh Niên, và kéo dài đến đường Trần Hưng Đạo (Nằm giữa Hubway 11 và 12 đường Hồ Xuân Hương).
  • Sản phẩm: Shophouse thương mại và Condotel.
Quảng trường biển - Sungroup Sầm Sơn Thanh Hóa
Phối cảnh quảng trường biển Sun Group Sầm Sơn

Vị trí quảng trường biển Sun Sầm Sơn

Vị trí dự án quảng trường Biển Sầm Sơn nằm ở bãi tắm D hiện thời của thành phố Sầm Sơn. Đây là bãi tắm xinh đẹp và có vị trí đắc địa khi rất gần với đại lộ Nam Sông Mã là con đường được coi là đẹp nhất xứ Thanh, nối liền thành phố Thanh Hóa với biển Sầm Sơn.

Dự án được bao quanh bởi trục đường Hồ Xuân Hương, Thanh Niên, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ và Hai Bà Trưng, vốn là những tuyến đường huyết mạch, lâu năm và sầm uất của thành phố. Dự án là một tiểu khu của đại dự án Sun Group Sầm Sơn, thừa hướng cảnh quan tuyệt mỹ với biển xanh, cát trắng, được thiên nhiên ban tặng, mang lại cho du khách những cảm nhận tuyệt vời về một miền nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tại dự án, các lô Shophouse thương mại đều hướng về đại lộ và công viên trung tâm, là nơi vui chơi giải trí, tổ chức các lễ hội lớn của thành phố vào những dịp lễ lớn và quan trọng, sẽ là điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư vì nơi đây tập trung rất nhiều khách du lịch.

Vị trí quảng trường biển Sầm Sơn

Mặt bằng thiết kế dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Mặt bằng quy hoạch dãy Shophouse mang đến không gian độc đáo sang trọng, với thiết kế hiện đại, tạo nên khu phố thương mại sầm uất tuy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính truyền thống.

Khu thương mại Shophouse dự án quảng trường biển Sầm Sơn dự kiến có chiều cao từ 4-5 tầng. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài cùng với hạ tầng kỹ thuật cao cấp đồng bộ, và bên trong căn Shop thương mại sẽ bàn giao thô để gia chủ tự do sáng tạo ngôn ngữ thiết kế cho căn nhà của mình.

Phối cảnh Shophouse quảng trường biển Sầm Sơn
Phối cảnh Shophouse quảng trường biển Sầm Sơn

Cơ hội đầu tư lý tưởng 2020 – 2021

Dự án Sun Group Sầm Sơn đã chính thức được khởi công động thổ vào ngày 26/10/2020 vừa qua, tại lễ động thổ đồng thời đón nhận bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh biển Sầm Sơn.

Dự án với các căn nhà phố thương mại 4-5 tầng được thiết kế 2 cửa riêng biệt để vừa có thể kinh doanh ở tầng 1, vừa có thể sử dụng lối đi riêng để làm nhà ở các tầng còn lại. Việc đầu tư Shophouse gần quảng trường biển là một nơi đẹp nhất của dự án là cách đầu tư thông thái nhất vì nơi đây sẽ là trái tim tập trung tất cả các lễ hội lớn của thành phố Sầm Sơn lẫn tỉnh Thanh Hóa sau này với trục cảnh quan lễ hội bề rộng 105m và chiều dài 2,5km.

Bên cạnh đó ở mặt trục phố đi bộ sẽ có các tòa khách sạn cao 24 tầng, đây sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch về tham quan thành phố Sầm Sơn và là nguồn khách hàng dồi dào đến sử dụng các dịch vụ của các căn Shophouse.

Ngoài ra, chính sách bán hàng các căn Shophouse tại đây cũng vô cùng hấp dẫn như: ưu đãi vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%, hỗ trợ cho vay lên tới 70%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, đồng thời tiết độ thanh toán cũng rất linh hoạt khi chia làm nhiều đợt, giúp quý nhà đầu tư dễ dàng phân bổ dòng vốn đầu tư của mình.

Hiện tại đã có rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền đặt cọc thiện chí booking giữ chỗ để được ưu tiên lựa chọn được những lô Shophouse có vị trí đẹp, căn hoa hậu, trung tâm, căn góc,… Quý khách hàng thông thái hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư có 1-0-2 này ngay tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp của xứ Thanh – nơi Sun Group tâm huyết muốn biến thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam!

  • Xem thêm: Sun Group Sầm Sơn chính thức ra mắt phân khu Sun Grand Boulevard – Đại lộ đến tương lai
  • Xem thêm: Dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên