Điểm danh bộ sưu tập biểu tượng du lịch mới tại Thanh Hoá

Tại Đà Nẵng, Cầu Vàng được World Travel Awards 2020 tôn vinh với danh hiệu “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới”. Trái ngọt ấy của Sun Group được tiếp nối tại Sầm Sơn – phố biển du lịch hàng đầu phía Bắc, khi “người khai mở” từng bước kiến tạo Đại đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard với không chỉ một mà hàng loạt biểu tượng du lịch mới:

Bộ sưu tập các tiện ích phục vụ du lịch mới tại xứ Thanh
Bộ sưu tập các tiện ích phục vụ du lịch mới tại xứ Thanh

📍 Trống đồng khổng lồ tọa lạc ngay Quảng trường biển Trung tâm, sẵn sàng xác lập kỷ lục mới về độ hoành tráng như Cầu Vàng Đà Nẵng hay biểu tượng Hoa Atiso của Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt. Đây chính là dấu ấn đầy tự hào trong tương lai khi nhắc về xứ Thanh – một công trình tô điểm diện mạo cho vùng đất mang đậm màu sắc lịch sử – văn hoá.

Quảng trường trung tâm với biểu tượng Trống Đồng mang đậm bản sắc văn hoá Đông Sơn
Quảng trường trung tâm với biểu tượng Trống Đồng mang đậm bản sắc văn hoá Đông Sơn

📍 Cây sáng thế thuộc Tổ hợp giải trí Sun World, lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Đẻ đất đẻ nước” của người Mường, hứa hẹn tạo nên những khung hình “check-in” đáng nhớ cho hàng triệu tín đồ du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài thích khám phá bản sắc truyền thống người Việt.

Cây ánh sáng với các trò chơi bên trong thân cây tại công viên Sun World 33,6ha
Cây ánh sáng với các trò chơi bên trong thân cây tại công viên Sun World 33,6ha

📍 Nhà hát hiện đại tọa lạc tại Trục đại lộ trung tâm rộng 120m, sở hữu kiến trúc tinh tế và sẽ là sân khấu diễn ra các hoạt động trình diễn nghệ thuật đặc sắc trong thời gian tới. Bên cạnh ý nghĩa về kiến trúc, Nhà hát của 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 còn chắp cánh cho đời sống tinh thần của người dân Thanh Hóa thêm phong phú, trọn vẹn.

Nhà hát hiện đại - Nơi diễn ra các lễ hội âm nhạc 4 mùa
Nhà hát hiện đại – Nơi diễn ra các lễ hội âm nhạc 4 mùa

Cùng lúc 𝐪𝐮𝐲 𝐭𝐮̣ 𝟑 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 có khả năng trở thành điểm đến “vạn người mê”, 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 sẽ sánh vai cùng nhiều hệ sinh thái khác của Sun Group trên khắp Việt Nam để trở thành điểm đến tốp đầu về du lịch, tạo ra cơ hội sinh lời tuyệt vời dù kinh doanh lưu trú hay khai thác hoạt động thương mại, khai phá “mỏ vàng” du lịch khổng lồ dành cho nhà đầu tư nhạy bén!
—————
𝐒𝐔𝐍 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐎𝐔𝐋𝐄𝐕𝐀𝐑𝐃
⚜️ Đại lộ đến tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY