Sun Group tiếp tục “bội thu” giải thưởng World Travel Awards 2021 khu vực Việt Nam & Châu Á

🌻 Giải thưởng “World Travel Awards 2021” (WTA) – được coi là “Oscar của ngành du lịch thế giới” đã chính thức công bố 24 hạng mục giải thưởng khu vực Việt Nam & Châu Á cho các resort, khách sạn đẳng cấp, các khu vui chơi giải trí Sun World nổi tiếng hàng đầu cả nước và 2 công trình hạ tầng quy mô là Cảng tàu khách quốc tế Quảng Ninh và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư và xây dựng.
Giải thưởng “World Travel Awards 2021” (WTA) - được coi là “Oscar của ngành du lịch thế giới"
Giải thưởng “World Travel Awards 2021” (WTA) – được coi là “Oscar của ngành du lịch thế giới”
🎊 Đón nhận giải thưởng World Travel Awards trong một năm 2021 khó khăn và đầy biến động đối với ngành du lịch là minh chứng cho thấy cách làm du lịch bài bản, bền vững của Tập đoàn Sun Group. Những giải thưởng danh giá này là sự công nhận, tôn vinh của cộng đồng quốc tế, là động lực và cơ hội để những người làm du lịch tiếp tục quảng bá rộng rãi tiềm năng, thế mạnh của du lịch Việt Nam ra thế giới.
🌻 Hãy cùng lan tỏa “niềm tự hào du lịch Việt Nam” để góp phần đưa những công trình, vui chơi giải trí, khách sạn “chất lượng – đẳng cấp – khác biệt” trên trở thành biểu tượng! Sau đây là những dự án đã góp phần tạo nên thành tựu đáng nhớ này:
 
Nguồn: Sun Group
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0975 98 6666