Sungroup Thanh Hóa – Mặt bằng quy hoạch ấn tượng

Sungroup Thanh Hóa là dự án vô cùng “HOT” trong tương lai dành cho các cư dân tại thành phố biển. Mỗi người dân đều mong muốn được sinh sống tại một khu dân cư có tiện nghi hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên. Và do vậy, không gian sống của Sungroup Thanh Hóa được coi là vô cùng lý tưởng.

Sungroup Thanh Hóa là dự án bất động sản với các sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại Shophouse. Với tổng diện tích lên tới hơn 1.200 ha hứa hẹn sẽ là tâm điểm BĐS của khu vực miền Trung. Dự án hứa hẹn cũng sẽ nằm trong danh sách TOP dự án trọng điểm của Sầm Sơn Thanh Hóa, nhằm kiến thiết và nâng tầm phát triển cho cả thành phố.

Không gian lý tưởng của khu đô thị Sungroup Thanh Hóa

Sungroup Thanh Hóa ngay từ khi nghe tên đã thấy là hình thức tiêu biểu của một khu đo thị sinh thái nghỉ dưỡng. Những sản phẩm biệt thự, liền kề và nhà phố Shophuose vốn dĩ đã là hình thức nhà ở hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay. Nếu như nhìn vào thiết kế mặt bằng Sungroup Sầm Sơn Thanh Hóa thì cảm nhận đầu tiên chính là sự bất ngờ và ấn tượng. Đây là dự án có diện tích vô cùng rộng lớn, lên tới 1.200 ha, chiếm trọn cả một vùng đất lớn của thành phố biển Sầm Sơn.

Tại thành phố Sầm Sơn, tập đoàn Sun group đã tiên phong lên kế hoạch xây dựng một khu đô thị bên sông hiện đại có giá trị không hề nhỏ. Vì vậy, Sungroup Thanh Hóa mang đến cho các khách hàng một không gian sống vừa hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên. Con sông Đơ trong xanh sẽ mang đến những cơn gió mát lành và sự trong trẻo cho không khí sống tại Sungroup Thanh Hóa. Bên cạnh đó, có thể nhìn thấy thiết kế quy tụ các khu biệt thự, nhà phố hiện đại được phân bổ hợp lý và xen kẽ nhau với sông nước mênh mông và thơ mộng, tạo nên khung cảnh đẹp tuyệt vời.

Sự hiện đại và cao cấp bao phủ toàn dự án

Sungroup Thanh Hóa có không gian sống lý tưởng chính bởi vì sự hiện đại và cao cấp đã bao phủ toàn bộ đại dự án này. Tại đây, hệ thống tiện ích 5sao chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng. Từ trung tâm thương mại, tới hệ thống các khu vui chơi, công viên, khu giải trí, khu ẩm thực,…tất cả sẽ đều khiến cho cư dân sinh sống tại đây hài lòng.

Bên cạnh đó, Sungroup Thanh Hóa còn có hệ thống bến cảng du thuyền vô cùng hùng vĩ và nên thơ. Được xây dựng dọc theo bờ con sông Đơ, Sungroup Thanh Hóa chắc chắn sẽ được hưởng ưu ái từ dòng nước thiên nhiên mát lành này. Và vì vậy, việc xây dựng một bến cảng du thuyền sẽ là tụ điểm thu hút cư dân, thu hút cả khách du lịch đến với đại dự án.

Như vậy, với Sungroup Thanh Hóa, quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian vô cùng tuyệt vời. Không có gì là không thể tại khu dân cư này, kể cả là đối với những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn là một khách hàng khó tính, bạn còn đang phân vân, vậy thì hãy gọi cho chúng tôi để giải đáp mọi nghi vấn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY