Thông tin mở bán Sun Group Sầm Sơn mới nhất

Bất động sản của Sun Group vẫn luôn là lựa chọn đầu tư số 1 của giới đầu tư chuyên nghiệp hiện nay. Vào khoảng cuối năm 2019 đầu năm 2020 này, lần đầu tiên tại thành phố biển Sầm Sơn, CĐT Sun Group sẽ tổ chức sự kiện mở bán Sun Group Sầm Sơn với nhiều sản phẩm đầu tư như: biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse Condotel,… Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện vô cùng HOT thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng tại thành phố biển.

Mở bán Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa

Sự kiện mở bán Sun Group Sầm Sơn và giới thiệu tất cả các sản phẩm tại dự án dành riêng cho giới đầu tư tại Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là cơ hội tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư vô cùng đúng đắn cho cư dân thành phố Sầm Sơn. Sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất Sun Group Sầm Sơn chính là ở quần thể hiện đại nhất tại Thanh Hóa. Quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn dự án này sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng nhà ở và tiện ích cao cấp tại đây cùng với đó là những ưu đãi và chính sách vô cùng tuyệt vời cho chủ sở hữu căn hộ.

Ưu thế nổi bật khác khi sở hữu căn hộ Sun Group Sầm Sơn là nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường. Cùng với lợi nhuận hấp dẫn, chủ sở hữu còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu  tại hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group. Đặc biệt, Chủ đầu tư tạo ưu đãi về tiến độ thanh toán tốt nhất để các chủ nhân thu xếp tài chính khi chia thành nhiều đợt và cho vay lên tới 70% GTCH.

Lợi ích khi sở hữu biệt thự tại Sun Group Sầm Sơn

  • Vị trí đắc địa: Sun Group Sầm Sơn tại sở hữu một vị trí địa lý vô cùng đắc địa, tại khu vực thông thoáng và xanh đẹp nhất thành phố cảng: tại 8 phường và 3 xã của thành phố Sầm Sơn. Vị trí này đem lại lợi thế về giao thông đi lại cũng như không gian sống tuyệt vời.
  • Không gian sống trong lành: Dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ được xây dựng kết hợp rất nhiều tiện ích xanh, tô điểm cho cảnh quan thêm mát mắt. Đồng thời không gian trong lành và thơ mộng với bến cảng du thuyền sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút khách hàng.
  • Tiện ích 5* trọn đời: Sinh sống tại Sun Group Sầm Sơn quý khách sẽ được tận hưởng những tiện ích tiêu chuẩn 5sao đa dạng và đồng bộ trên toàn dự án mang thương hiệu Sun Group một cách trọn đời, nâng cao tiêu chuẩn sống của mỗi khách hàng.
  • Cồng đồng dân cư văn minh: Sun Group Sầm Sơn được xây dựng với tiêu chí văn minh và hiện đại. Đây sẽ là khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, có lối sống văn minh, lành mạnh, không gian sống riêng tư, độc lập nhất tại đất cảng.

Mọi thông tin dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất để gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm: Sun Group Sầm Sơn chính thức ra mắt phân khu Sun Grand Boulevard – Đại lộ đến tương lai

– Dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên

– Xem thêm: Dự án Sunneva Island Đà Nẵng