Biệt thự song lập The Link với tầm nhìn tuyệt đẹp gói gọn trong số lượng có hạn

💎 Khi điểm danh các ưu thế của 𝗧𝗵𝗲 𝗟𝗶𝗻𝗸 – mảnh ghép vừa lộ diện tại 𝗦𝘂𝗻 𝗥𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗱𝗲 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲, 34 căn 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝘁𝗵𝘂̛̣ 𝘀𝗼𝗻𝗴 𝗹𝗮̣̂𝗽 nổi bật như một “dấu gạch nối” nằm giữa nhịp sôi động của dãy Shophouse liền kề và hưởng trọn hệ tiện nghi mang sắc màu Nam Mỹ độc đáo.
Biệt thự song lập phân khu The Link
Biệt thự song lập phân khu The Link
💎 𝟭𝟬𝟬% những ngôi biệt thự này có 𝘁𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗵𝗶̀𝗻 𝗻𝗼̣̂𝗶 𝗸𝗵𝘂 tuyệt đẹp khi hướng về 𝟰 công viên nội khu ngay trước thềm nhà gồm: Công viên 𝗖𝗮𝗿𝗻𝗶𝘃𝗮𝗹, Công viên 𝗥𝘂𝗺𝗯𝗮, Công viên 𝗟𝗮𝘁𝗶𝗻 và Công viên 𝗖𝗮𝗿𝗶𝗯𝗲.
Biệt thự song lập phân khu The Link view công viên nội khu
Biệt thự song lập phân khu The Link view công viên nội khu
💎 Từ ban công, gia chủ sẽ được ngắm nhìn công viên Carnival với hàng loạt tiện ích rực rỡ lấy cảm hứng từ Havana và Haiti như: Đài phun nước vũ công, Câu lạc bộ thể chất trong nhà kết hợp Phòng khám y tế cao cấp, Sân tennis, Sân thể thao đa năng, Sân trượt Patin… tất cả đều có thiết kế đan xen giữa nhiều gam màu tươi sáng, gợi lên liên tưởng về những vũ điệu sôi động, lôi cuốn.
💎 Nếu hướng đến sự khoáng đạt và tính kết nối, gia chủ có thể tản bộ đến cụm 3 công viên còn lại chỉ trong vài bước chân. Những đường dạo lượn sóng hay các khu vực quảng trường rộng thoáng sẽ là điểm hẹn lý tưởng để gặp gỡ cộng đồng cư dân tương đồng sở thích âm nhạc, cùng thả mình theo giai điệu sôi động, giữ cơ thể luôn dẻo dai hay xua tan căng thẳng sau một ngày làm việc. Bên cạnh đó, mỗi công viên đều sở hữu Sân khấu biểu diễn ngoài trời hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị trong dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ lễ mỗi năm.
💎 Và điểm cộng phải kể đến tiếp theo, không gì khác hơn dãy Shophouse mang phong cách Art Deco muôn màu, tại đây mọi dịch vụ giải trí – ẩm thực – mua sắm sẵn sàng phục vụ 24/7. Có thể nói, với giới thượng lưu tìm kiếm một chuẩn sống vui tươi, đủ đầy trải nghiệm, biệt thự song lập 𝗧𝗵𝗲 𝗟𝗶𝗻𝗸 là lựa chọn lý tưởng khó có cái tên nào đủ sức vượt qua.
Shophouse dãy L1,L2,L3 tại The Link mang phong cách kiến trúc Art Deco độc đáo
Shophouse dãy L1,L2,L3 tại The Link mang phong cách kiến trúc Art Deco độc đáo
Gọi tên 𝗧𝗵𝗲 𝗟𝗶𝗻𝗸 – gọi tên một không gian sống nơi tiện ích nối liền tiện ích!
———————
𝐒𝐔𝐍 𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐃𝐄 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄
⭐ Sông xanh – Sóng biếc – Sống sang
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0975 98 6666