Một điểm chạm đặc sắc mở muôn vàn kết nối tại phân khu The Link

Là “ngôi sao” vừa lộ diện của Sun Riverside Village, phân khu The Link được xem là “danh xứng với thực” khi gắn kết nhiều giá trị trong cùng một toạ độ:
🌟 𝗞𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗻𝗵𝗶𝗲̂𝗻 – 𝗖𝗵𝗮𝗻 𝗵𝗼̀𝗮 𝗻𝗵𝗶̣𝗽 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴
The Link - điểm chạm kết nối đặc sắc
The Link – điểm chạm kết nối đặc sắc
Nếu dãy biệt thự được bảo bọc bởi dòng sông Đơ thơ mộng, thì các căn Shophouse lại sở hữu ưu thế tiếp giáp Đại lộ Nam Sông Mã – tuyến huyết mạch của mọi hướng giao thương. Điều này khiến cho nhịp sống tại The Link dung hoà trọn vẹn giữa nét bình yên và khung cảnh náo nhiệt, gia chủ vừa có thể tận hưởng lối sống xanh an lành vừa dễ dàng kết nối đến muôn vàn tiện ích của Sun Riverside Village, công viên Sun World hay Đại lộ Sun Grand Boulevard.
🌟 𝗞𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗺𝘂𝗼̂𝗻 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 – 𝗧𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗶́𝗰𝗵 𝘅𝘂̛́𝗻𝗴 𝘁𝗮̂̀𝗺
Được định vị là điểm kết nối trọn cảm xúc, từ The Link, chỉ chưa đến 90 phút di chuyển từ Hà Nội hay chỉ 15 phút chạm đến trung tâm Tp.Thanh Hóa. Cư dân The Link hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích của các phân khu khác nhau trong một khoảng cách cực kỳ thuận tiện, lại có những tiện ích đặc quyền riêng chỉ có tại đây. Cộng đồng cư dân ung dung sống giữa khung cảnh bình yên nhưng lại rất thuận lợi để hòa vào sự sôi động của nhịp sống thành phố.
Kết nối dòng chảy Sông Đơ và cung đường Nam Sông Mã sôi động
Kết nối dòng chảy Sông Đơ và cung đường Nam Sông Mã sôi động
🌟 𝗞𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗸𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗿𝘂́𝗰 Đ𝗼̂𝗻𝗴 – 𝗧𝗮̂𝘆 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗲̂́ 𝘃𝗮̀ đ𝗮̆̉𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽
Nhờ sự kết nối giữa kiến trúc vừa hiện đại vừa truyền thống, chủ nhân tại The Link có thể đắm mình trong hơi thở của nét kiến trúc Đông Dương xưa dịu dàng và đầy tinh tế, nhưng cũng cảm nhận rõ nét vẻ đẹp đương đại của phong cách Miami được tôn vinh là “kỳ quan” kiến trúc của thế giới trong chính ngôi nhà của mình.
Cách thành phố Thanh Hóa 15 phút di chuyển
Cách thành phố Thanh Hóa 15 phút di chuyển
🌟 𝗞𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 – 𝗥𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗰𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗹𝗼̛̣𝗶
Có vị trí được ví như trung điểm kết nối mọi lộ trình, The Link không chỉ trao tay cư dân cuộc sống thăng hoa về trải nghiệm mà đồng thời mở ra cơ hội sở hữu chìa khoá sinh lợi hấp dẫn. Nhà đầu tư chọn Shophouse tại The Link hoàn toàn tự tin vào triển vọng thương mại và tiềm năng khai thác dịch vụ lưu trú nhờ hàng loạt biểu tượng check-in độc đáo thuộc hệ sinh thái tỷ đô Sun Group. Riêng chủ nhân các căn biệt thự tự hào làm chủ một bất động sản có giá trị truyền thừa, hứa hẹn tăng giá bền vững khi toạ lạc tại quỹ đất ven sông vốn đang ngày càng khan hiếm.
Phong cách thiết kế mang hơi hướng của Miami - Mỹ
Phong cách thiết kế mang hơi hướng của Miami – Mỹ
———————
𝐒𝐔𝐍 𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐃𝐄 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄
⭐ Sông xanh – Sóng biếc – Sống sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY