Bùng nổ đêm khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022

BÙNG NỔ ĐÊM KHAI MẠC LỄ HỘI DU LỊCH BIỂN 2022 “SẦM SƠN BAY CAO VƯƠN XA”

🌊Mở màn cho chuỗi sự kiện Lễ hội du lịch biển 2022 nhằm khởi động ngành du lịch Thanh Hoá, đêm khai mạc với chủ đề “Sầm Sơn bay cao vươn xa” do Sun Group kết hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức đã làm bùng nổ không khí tại quảng trường Sun Grand Boulevard tối qua 23.04.

🌊Gây ấn tượng ngay từ sân khấu của đêm khai mạc với thiết kế dựa theo 6 chữ cái “Sầm Sơn” cùng hình tượng trống đồng Đông Sơn và hoa văn Âu Lạc thời xưa, cùng các tiết mục đỉnh cao được dàn dựng bởi các “bậc thầy” trong lĩnh vực nghệ thuật và hàng trăm diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, sự kiện “Sầm Sơn bay cao vươn xa” đã thành công thu hút hàng vạn du khách đến tham dự trong và ngoài nước.

🌊Đêm khai mạc cũng đánh dấu sự ra mắt của quảng trường biển quy mô bậc nhất khu vực do Sun Group đầu tư và phát triển: Sun Grand Boulevard. Nơi đây sẽ là tâm điểm tổ chức các sự kiện nghệ thuật, giải trí, lễ hội lớn của khu vực miền Bắc, biến Sầm Sơn thành điểm đến trong cả 4 mùa.

🌊Sau lễ khai mạc, hàng loạt chuỗi sự kiện sẽ diễn ra suốt mùa hè tại Sầm Sơn như lễ hội Carnival đường phố, diễu hành mô tô phân khối lớn, lễ hội thả diều, các chương trình nghệ thuật thứ 7 hàng tuần cùng SunFest Thanh Hóa kéo dài trong 4 tháng, kỳ vọng sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi của ngành du lịch Sầm Sơn cũng như của tỉnh này sau hai năm trầm lắng vì dịch bệnh COVID-19.

🌼Sun Group xin chân thành cảm ơn các cán bộ lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhà sản xuất Vũ Anh Tuấn và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, các nghệ sĩ, ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn, Lê Anh Dũng, Thu Minh, Đức Phúc, Hà Lê, Dương Hoàng Yến, Lưu Hương Giang, Đinh Hương, Huyền Trang, Hải Yến Idol, nhóm nhạc MTV, nhóm Oplus, nhóm 218…, cùng tất cả các khán giả có mặt trong đêm khai mạc “Sầm Sơn bay cao vươn xa” tại Sầm Sơn và trên kênh livestream của Sun Group đã cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ này! Cùng điểm qua một số hình ảnh “biển người” trong lễ hội khai mạc biển Sầm Sơn:

SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!
#SunGroup #SamSon #ThanhHoa
#takemetotheSun #takemetoThanhHoa

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0975 98 6666

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY