Chiêm ngưỡng 4 phân khu “mười phân vẹn mười” tại Sun Grand Boulevard

CHIÊM NGƯỠNG 4 PHÂN KHU “MƯỜI PHÂN VẸN MƯỜI” TẠI SUN GRAND BOULEVARD

Trong khi Thanh Hoá nổi danh với “tứ Sơn” giàu tiềm năng, thì Đại đô thị phức hợp 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 cũng bừng sáng nhờ 𝟒 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮 lấy cảm hứng từ các đại lộ nổi tiếng trên thế giới. Dù nổi bật như nhau song mỗi phân khu vẫn có những giá trị khác biệt cuốn hút bất kỳ nhà đầu tư nào:

⭐️ Điểm dừng chân sôi động 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦: Với lợi thế kế cận Trục đại lộ trung tâm trải dài 𝟐.𝟔𝐤𝐦 và sở hữu diện tích lớn nhất, Amsterdam dự kiến quy tụ đông đảo các cửa hiệu sang trọng, tạo nên diện mạo đồng bộ và dễ dàng bắt trọn ánh nhìn của mọi du khách ngay khi vừa đặt chân đến Trục đại lộ. Thêm vào đó là sắc xanh dịu mát tại công viên lõi trung tâm, vẽ nên bức tranh giàu vượng khí và căng tràn sức sống.


⭐️ Vạn sắc thái trải nghiệm tại 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐬 𝐄𝐥𝐲𝐬𝐞𝐞𝐬: Một phân khu hội tụ vị trí đắt giá “chạm sóng liền cát”, sở hữu riêng công viên nội khu có đ𝐚̀𝐢 𝐩𝐡𝐮𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 trung tâm thơ mộng, đồng thời kề cận Quảng trường biển. Đặt chân đến đây, du khách có vô vàn lựa chọn trải nghiệm thú vị, ngày check-in hồ nước mang hơi thở châu Âu, đêm hòa mình vào không khí lễ hội nơi 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧. Đầu tư Champs Elysees nghĩa là không bao giờ phải bận tâm về nguồn khách!

⭐️ Số lượng hiếm, cơ hội quý tại 𝐏𝐫𝐚𝐝𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐒𝐚𝐩𝐩𝐨𝐫𝐨: Tại “trái tim” Sun Grand Boulevard còn hiện diện một 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚́𝐭 sang trọng bậc nhất xứ Thanh, được ôm trọn bởi những căn Shophouse thuộc phân khu Prado và Sapporo. Sau những buổi diễn nghệ thuật đặc sắc, dịch vụ giải trí – ẩm thực và mua sắm tại 2 phân khu này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách du lịch.

Trước sức hút không đối thủ, nhà đầu tư càng nhanh quyết định càng giành được lợi thế lựa chọn những căn Shophouse có tọa độ ưng ý nhất tại Sun Grand Boulevard!

—————-
𝐒𝐔𝐍 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐎𝐔𝐋𝐄𝐕𝐀𝐑𝐃
⚜️ Đại lộ đến tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY