Số lượng hữu hạn, tiềm năng vô hạn tại 2 phân khu shophouse Prado và Sapporo

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN, TIỀM NĂNG VÔ HẠN TẠI 2 PHÂN KHU SHOPHOUSE 𝐏𝐑𝐀𝐃𝐎 VÀ 𝐒𝐀𝐏𝐏𝐎𝐑𝐎

Sự giới hạn luôn đi kèm những giá trị vượt bậc và đặc quyền hiếm có. Đó là lý do vì sao giới thượng lưu luôn săn tìm những chiếc Rolls-Royce Sweptail chỉ sản xuất rất ít ỏi hay phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ Hublot Big Bang. Tương tự, những căn Shophouse hiếm hoi thuộc 2 phân khu 𝐒𝐚𝐩𝐩𝐨𝐫𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐫𝐚𝐝𝐨 cũng mang đến nhiều đặc quyền chuyên biệt cho chủ sở hữu.

☀️ Đặc quyền sống tại “trái tim” phố biển Sầm Sơn, lưu trú ngay trên cung đường Hồ Xuân Hương sáng giá. Riêng 2 phân khu Sapporo và Prado còn toạ lạc sát cạnh tâm điểm của toàn Sun Grand Boulevard – đó là Trục đại lộ trung tâm sầm uất dài 2.6km, nơi quy tụ hàng loạt tiện ích cao cấp.
☀️ Đặc quyền làm chủ “mỏ vàng” thương mại nhờ kinh doanh các dịch vụ bar-cafe ngoài trời sôi động, vận hành công ty liên quan đến dịch vụ du lịch biển như lặn biển, chèo thuyền kayak… với ưu thế toạ độ “chạm sóng – liền cát”, sát cạnh bãi biển Sầm Sơn và tiếp giáp dãy khách sạn 50 tầng có tỷ lệ lưu trú đông đúc, tối đa khả năng tiếp cận hàng trăm lượt khách.
☀️ Đặc quyền tận hưởng phong cách sống sang – sống sành vì được thăng hoa cùng nghệ thuật, đắm chìm trong âm nhạc khi có 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚́𝐭 hiện hữu giữa 2 phân khu. Đây chính là dấu ấn độc đáo bậc nhất xứ Thanh, khẳng định giá trị “độc bản” và mang nghệ thuật đến gần hơn với gia chủ hay du khách thượng lưu có gu tinh tế.

Không dành cho số đông, 38 căn Shophouse tại Sapporo và 32 căn Shophouse tại Prado chính là nơi dòng chảy nghệ thuật thăng hoa, nơi sức sống thịnh vượng lan tỏa, xứng tầm đẳng cấp của những chủ nhân hạng sang và những nhà đầu tư sành sỏi nhất thị trường phía Bắc.
—————-
𝐒𝐔𝐍 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐎𝐔𝐋𝐄𝐕𝐀𝐑𝐃
⚜️Đại lộ đến tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY