Chốn về chuẩn sinh thái tại ngôi nhà kề sông kế biển Sun Riverside Village

Nhắc đến những công trình biểu tượng của Sun Group là nhắc về những bản hoà ca tinh tế giữa thiên nhiên và kiến trúc. Bất kể ở Sa Pa, Hạ Long, Đà Nẵng hay Phú Quốc đều có thể dễ dàng bắt gặp dấu ấn xanh được Sun Group đan cài trong từng dự án, và khi đến với đôi bờ sông Đơ của Sầm Sơn để kiến tạo Thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu Sun Riverside Village cũng không ngoại lệ.
Lấy cảm hứng từ phong cách nghỉ dưỡng Miami đậm chất nhiệt đới, Sun Riverside Village vừa quy tụ hệ tiện ích đẳng cấp, vừa hiện diện 3 tầng xanh ấn tượng:
  • Mặt nước xanh êm trôi từ sông Đơ trù phú dưới bàn tay cải tạo và khơi thông của Sun Group sẽ vẽ nên một bức tranh đầy thi vị cho cuộc sống tại thành phố nghỉ dưỡng. Dạo bộ thư giãn, chèo thuyền thưởng ngoạn, tận hưởng bãi biển riêng tư, bày tiệc đón gió mát lành,… là những đặc quyền an cư mà chỉ có toạ độ cạnh sông như Sun Riverside Village mới có thể đáp ứng.

  • Cách đó không xa là gam màu xanh thẳm của biển lớn Sầm Sơn, không chỉ khẳng định vị thế đắt giá có sông biển hài hoà mà còn giúp cư dân Sun Riverside Village cải thiện sức khoẻ, giảm căng thẳng và mang đến những giấc ngủ ngon mỗi ngày nhờ các khoáng chất và độ ẩm vốn có trong không khí biển.
  • Tầng xanh thứ 3 vun đắp bởi bàn tay con người, chính là 4 cụm công viên nội khu được lấp đầy với những hàng dừa xanh mướt, cọ xoè tán lá hay hoa nguyệt quế xinh đẹp,… Điểm nhấn bên trong mỗi công viên còn nằm ở hệ tiện ích mang sắc màu sôi động đúng chất Miami, thoả mãn trọn vẹn nhu cầu giải trí, khám phá, thưởng thức nghệ thuật của mọi lứa tuổi.

Vượt xa khỏi vai trò thanh lọc không khí, giá trị sinh thái mà Sun Riverside Village sở hữu thể hiện sự trân quý với thiên nhiên, đồng thời trao tay gia chủ nhiều đặc quyền sống vượt bậc nhất khu vực phía Bắc.
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0975 98 6666

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY