Sun Riverside Village là sự tổng hoà 3 gam màu của thành phố Miami

Với sứ mệnh điểm tô bức tranh du lịch Thanh Hoá, Sun Riverside Village ngoài tôn tạo khoảnh khắc tận hưởng chuẩn quốc tế, còn mang đến từng thước không gian nơi đây một sự phối trộn hoàn hảo giữa những “gam màu” phóng khoáng đậm chất Miami. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ 3 sắc màu tươi vui hiện diện tại thành phố này.

🌈 Ngắm nhìn sắc màu thiên nhiên sinh thái đến từ ba dòng chảy vượng thuỷ sông Đơ – sông Mã – biển Sầm Sơn, cộng hưởng cùng mảng xanh cây cỏ của bộ tứ công viên nội khu đa phong cách được kiến tạo bởi bàn tay Sun Group.

🌈 Hoà mình vào cuộc dạo chơi của các màu sắc nghệ thuật tại từng con phố và các dãy biệt thự. Bất cứ ai đặt chân đến đây cũng dễ dàng bị chinh phục bởi màn kết hợp đầy tinh tế của 2 phong cách thiết kế Tân Thuộc Địa Tây Ban Nha sang trọng, trầm ấm và Art Decor rực rỡ, sôi động các sắc độ pastel.

🌈 Hay hào hứng trước câu chuyện của vạn gam màu trong các lễ hội nhộn nhịp diễn ra suốt 4 mùa như những show diễn phục dựng lịch sử tái hiện tinh hoa dân tộc, hay các sự kiện diễu hành, và ngày hội hóa trang Carnival đặc trưng Miami cũng sẽ đổ bộ về Sun Riverside Village, mở ra 365 ngày tận hưởng đầy hứng khởi.

Đâu chỉ là miền nghỉ dưỡng yên bình đơn thuần, Sun Riverside Village xuất hiện để đưa gia chủ tinh hoa chạm đến những cung bậc cảm xúc khác biệt nhất.

Sun Riverside Village rực rỡ sắc màu ven sông Đơ đầy thơ mộng
Sun Riverside Village rực rỡ sắc màu ven sông Đơ đầy thơ mộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY