Sầm Sơn – Điểm đến trải nghiệm cao cấp trong tương lai gần

⚜️ ĐIỂM ĐẾN TRẢI NGHIỆM CAO CẤP, LỰA CHỌN TẬN HƯỞNG XỨNG TẦM

Trước đây, du lịch Sầm Sơn đa phần là các hoạt động bình dân như: tắm biển, tham quan di tích lịch sử, ăn uống tại các nhà hàng địa phương, chưa có nhiều những trải nghiệm cao cấp. Tuy nhiên, thực tế này sẽ hoàn toàn thay đổi nhờ sự lộ diện của Đại đô thị phức hợp 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 vừa được Sun Group khởi công trong tháng 4/2021 vừa qua, với tâm điểm là trục đại lộ trung tâm 𝐝𝐚̀𝐢 𝐡𝐨̛𝐧 𝟐,𝟔𝐤𝐦, 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟏𝟐𝟎𝐦 kết nối trực tiếp tuyến đường biển Hồ Xuân Hương đắt giá.

Sun Group sẽ biến Sầm Sơn trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp Quốc Tế
Sun Group sẽ biến Sầm Sơn trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp Quốc Tế

Ôm trọn Trục đại lộ không chỉ có tuyến phố thương mại quy tụ các cửa hàng thời trang – ẩm thực – giải trí từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đó còn là hệ tiện ích cao cấp và đặc sắc bao gồm: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭, 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦, 𝐏𝐡𝐨̂́ 𝐚̂𝐦 𝐧𝐡𝐚̣𝐜, 𝐂𝐡𝐨̛̣ đ𝐞̂𝐦, 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜,…

Về phía bên kia của trục đại lộ nơi tiếp giáp với dòng sông Đơ êm đềm, chào đón du khách là 𝐓𝐨̂̉ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐫𝐢́ 𝐒𝐮𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 cùng hàng loạt trò chơi độc đáo, nhiều biểu tượng check-in ấn tượng lấy cảm hứng từ Sử thi “Đẻ đất – Đẻ nước” của người Mường tại xứ Thanh,… Có thể thấy, khi đến Sầm Sơn trong tương lai, các nhóm khách quốc tế hay gia đình thượng lưu cũng sẽ có muôn vàn cách để “mạnh tay” chi tiêu để tận hưởng xứng tầm, ghi dấu kỳ nghỉ đong đầy trải nghiệm cao cấp.

📣 Tương lai đầy triển vọng ấy đã giúp Sun Grand Boulevard đạt kỷ lục 90% lượng đặt chỗ tại 𝟒 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 dù vừa mới ra mắt không lâu. Đầu tư Sun Grand Boulevard, đón đầu nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng hạng sang siêu tiềm năng tại Sầm Sơn!
—————-
𝐒𝐔𝐍 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐎𝐔𝐋𝐄𝐕𝐀𝐑𝐃
⚜️Đại lộ đến tương lai
☎Hotline: 0975-98-6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY