Sun Grand Boulevard là bến đỗ đầu tư triển vọng nhất xứ Thanh

BẾN ĐỖ ĐẦU TƯ GIÀU TRIỂN VỌNG NHẤT XỨ THANH

Ngoài vai trò nâng tầm du lịch Sầm Sơn, tiên phong kiến tạo Khu Đô thị kiểu mẫu đầu tiên cho phố biển, 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 được xem là dự án đáng đầu tư nhất xứ Thanh vì cùng lúc sở hữu 𝟑 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ hứa hẹn bảo chứng lợi nhuận cho một bất động sản du lịch:

💎 Ưu thế “đứng trên vai” người khổng lồ: chọn đồng hành cùng những dự án gắn mác Sun Group, nhà đầu tư Sun Grand Boulevard có trong tay những minh chứng thành công từ các dự án trước đó ở Đà Nẵng, Quảng Ninh hay Nam Phú Quốc. Dù đặt chân đến bất kỳ vùng đất nào, Sun Group đều dày công kiến tạo nên 𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐢̉𝐧𝐡 với nguồn khách sẵn có, họ là những người vốn đã quen thuộc và sẵn sàng chi trả cho các hoạt động giải trí cao cấp, trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao hay lưu trú tại khách sạn sang trọng bậc nhất đến từ “người khai mở”.

💎 Cơ hội 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐥𝐚̂𝐮 𝐝𝐚̀𝐢 những căn Shophouse giữa một thành phố biển du lịch nổi tiếng vốn đã khó, nay xác suất ấy càng trở nên hiếm có bởi Sun Grand Boulevard là dự án đầu tay của Sun Group tại Sầm Sơn, được chăm chút về thiết kế, tiện ích đi cùng nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn. Giới địa ốc hiển nhiên sẽ không thể bỏ lỡ 𝟒 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 được ví như “mỏ vàng” không giới hạn thời gian khai thác, xứng đáng được xem là “báu vật” truyền thừa thế hệ.

💎 Vị trí đắc địa, kết nối thẳng đến cung đường biển Hồ Xuân Hương cũng được xem là chìa khóa chinh phục mọi nhà đầu tư khó tính. Toạ độ này dễ dàng gây ấn tượng cho các đoàn khách du lịch, là lựa chọn lưu trú hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm cảm giác “chạm sóng, liền cát”. Hơn thế nữa, trong bối cảnh quỹ đất “𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐬𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧” ngày càng khan hiếm, việc làm chủ một bất động sản vừa 𝐬𝐚́𝐭 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐒𝐚̂̀𝐦 𝐒𝐨̛𝐧, vừa kế cận 𝐬𝐨̂𝐧𝐠 Đ𝐨̛ 𝐭𝐫𝐮̀ 𝐩𝐡𝐮́ – được ví như “gà đẻ trứng vàng”, giàu tiềm năng thanh khoản.

Quyết định đầu tư Sun Grand Boulevard hiện tại, nắm chắc trong tay tương lai bội thu lợi nhuận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY