Thành phố nghỉ dưỡng Ven Sông Đơ, dung hòa 3 kiến trúc đặc sắc từ Miami

Nếu 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 đã mang đến cho Sầm Sơn một Trục đại lộ trung tâm dài 𝟐.𝟔𝐤𝐦 với điểm đầu là 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 sôi động, thì sắp tới đây tại điểm cuối trục đường này sẽ hiện diện một “bức tranh” rực rỡ của miền nghỉ dưỡng đậm “chất” 𝐌𝐢𝐚𝐦𝐢. Nơi sở hữu 3 nét kiến trúc xứng danh kỳ quan, tạo nên một Thành phố sinh thái bên bờ sông Đơ thơ mộng.
Sun Group sắp ra mắt phân khu nghỉ dưỡng tên thương mại: Sun Riverside Village
Sun Group sắp ra mắt phân khu nghỉ dưỡng tên thương mại: Sun Riverside Village

TÂN THUỘC ĐỊA TÂY BAN NHA

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên mộc mạc, phong cách này dễ dàng chiều lòng chủ nhân trân trọng những giá trị truyền thống. Bởi đây là tổ hợp đồng điệu của mái ngói đỏ, nền sơn trắng, sàn nhà lát gạch hoặc đá, và đặc trưng nhất chính là hình ảnh chiếc cửa vòm cao đón ánh sáng, mang lại giây phút nghỉ ngơi đầy khoáng đạt.
Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn cổ điển
Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn cổ điển

ART DECO VÀ MIAMI MODERN

Art Deco:
Xuất hiện từ những năm 1930 và được giới thượng lưu yêu thích cho đến tận ngày nay, Art Deco là sự tổng hòa của những gam màu pastel, kết hợp cùng đường nét thiết kế và họa tiết hình khối kinh điển. Tất cả tạo nên một công trình mang dấu ấn riêng, không “đụng hàng” với bất kỳ phong cách nào, giúp gia chủ khẳng định gu thẩm mỹ riêng biệt.
Miami Modern:
Chú trọng nét tối giản song vẫn không hề đơn điệu, Miami Modern theo đuổi các đường nét tinh giản trong thiết kế, sử dụng toàn màu trắng hoặc các màu sắc trong sáng, nhã nhặn để làm tông màu chủ đạo, tạo vẻ đẹp hài hòa tôn vinh giá trị hiện đại và nghệ thuật sống tinh tế.
Dưới bàn tay của nhà kiến tạo 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩, mỗi căn biệt thự tại Thành phố nghỉ dưỡng bên bờ sông Đơ đều là những kiệt tác xa hoa, mở ra không gian sống trọn vẹn suốt 365 ngày cho các vị gia chủ danh giá.
 
 
Cùng chào đón thành phố nghỉ dưỡng ven Sông Đơ chúng tôi sắp ra mắt thị trường vào tháng 9 này. Chi tiết quý khách xem tại bài viết giới thiệu đầy đủ về phân khu Sun Riverside Village ở ĐÂY
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0975 98 6666

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY