Tiềm năng bỏ ngỏ của bất động sản biển Sầm Sơn

Nhắc đến các miền biển nổi tiếng về du lịch, đa phần đều quy tụ ở toạ độ Trung và Nam bộ như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Sự phát triển trong nhiều năm cùng lượng du khách đông đảo khiến sức cạnh tranh của phân khúc nghỉ dưỡng biển ở 2 khu vực trên vô cùng gay gắt, ngược lại thị trường này tại phía Bắc vẫn rất giàu dư địa.

Nếu như trong tương lai lộ diện một điểm đến đa trải nghiệm, quy mô hoành tráng, sôi động 𝟒 𝐦𝐮̀𝐚, hơn nữa chỉ cách Hà Nội khoảng 𝟗𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 lái xe – đó sẽ là thiên đường biển mà mọi du khách từ Thủ đô và các tỉnh lân cận đổ xô khám phá.

Đáp ứng đầy đủ những giá trị lý tưởng ấy, không đâu khác ngoài Sun Grand Boulevard – siêu phẩm đầu tay của Sun Group tại Sầm Sơn, tận dụng hoàn hảo thị trường còn “bỏ trống” hiện tại:

💎 Sun Group mang đến cho nhà đầu tư cơ hội “đi trước đám đông” khi mà thị trường Sầm Sơn vẫn chưa nhiều các dự án được 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐛𝐚̀𝐢 𝐛𝐚̉𝐧 và sở hữu hệ tiện ích đỉnh cao như: Quảng trường biển sức chứa 10.000 người, Trục đại lộ trung tâm lớn nhất miền Bắc, Tổ hợp giải trí Sun World với công viên nước và công viên chủ đề hoành tráng. Đầu tư từ bây giờ, nghĩa là giảm thiểu sự cạnh tranh, trở thành lựa chọn duy nhất của hàng triệu du khách đến Sầm Sơn.

💎 Vì là “nước đi” khai cuộc tại xứ Thanh, 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 được chăm chút về mọi mặt, chính sách ra mắt cũng cực kỳ hấp dẫn nhằm thúc đẩy nhà đầu tư sớm ra quyết định. Nếu vụt mất cơ hội ban đầu, giá trị để sở hữu Sun Grand Boulevard trong thời gian sắp tới sẽ chênh lệch vô cùng lớn, nhất là khi hạ tầng Sầm Sơn hoàn thiện, các tiện ích dần hiện hữu,


Cùng Sun Grand Boulevard “điền vào khoảng trống”, tiên phong đón sóng lợi nhuận khổng lồ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 98 6666 TƯ VẤN NGAY