Ý nghĩa tên gọi dự án Sun Cosmo Residence Da Nang

Tọa lạc ngay “GIAO LỘ HOÀNG KIM” – nơi giao thoa những cung đường đắt giá của thành phố Đà Nẵng, 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 tiếp nối tinh thần và sứ mệnh Sun Property, mang tới Đà Nẵng một biểu tượng THÀNH PHỐ QUỐC TẾ đáng tự hào với thiết kế đan cài hơi thở truyền thống và hiện đại.
Vậy ý nghĩa tên gọi dự án Sun Cosmo Residence Da Nang là gì, chúng ta hãy cùng đi tìm trong bài viết này nhé:
Sun Cosmo Residence là sản phẩm mới của Sun Property tại Đà Nẵng
Sun Cosmo Residence là sản phẩm mới của Sun Property tại Đà Nẵng
Theo đó, 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 trong 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 là từ viết tắt của Cosmopolitan – mô tả tinh thần đô thị hiện đại, nơi các văn hóa và sắc tộc đa dạng giao thoa và hòa quyện. Ngoài ra, “Cosmos” trong tiếng Hy Lạp còn mang ý nghĩa là “đẹp”, một vẻ đẹp phóng khoáng, đầy rực rỡ.
Lấy cảm hứng từ những ánh đèn neon rực rỡ của những lễ hội âm nhạc và ẩm thực, những giao lộ tấp nập của các khu đô thị lớn, hình ảnh nhận diện dự án là sự hòa trộn của những lớp lang màu sắc tươi tắn, nổi bật, biểu trưng cho bản giao hưởng nghệ thuật ánh sáng và kiến trúc hiện đại, mang hơi thở của một “thành phố không ngủ” với các buổi tiệc sôi động và náo nhiệt. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ cộng đồng du khách thời thượng quốc tế.
 Nắm giữ những giá trị đắt giá hàng đầu, hội tụ những mảnh ghép tinh hoa để kiến tạo nên một THÀNH PHỐ QUỐC TẾ – GIAO LỘ HOÀNG KIM khơi nguồn cho một đẳng cấp sống mới – đó chính là ý nghĩa tên gọi của 𝐒𝐮𝐧 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐨 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠.
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0975 98 6666

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY